Những Cách Kiếm Tiền Qua Game Online Trực Tiếp Và Gián Tiếp Phù Hợp Cho Người Chơi Mới

Cách chơi Game kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền khá phổ biến hiện nay trong giới MMO và câu hỏi “Cách chơi game kiếm tiền hiệu quả” vẫn luôn là băn khoăn của nhiều thành viên đặc biệt là những người mới gia nhập cộng đồng MMO đang loay hoay tìm lối đi cho mình. Để được giải đáp thắc mắc trên và tìm ra cách kiếm tiền hiệu quả với Game. Hãy đón xem bài viết ngày hôm nay nhé.

NHỮNG CÁCH THỨC KIẾM TIỀN GIÁN TIẾP VỚI GAME HIỆN NAY

Đầu tiên phần này sẽ nhắc về cách kiếm tiền với Game dành cho những người mới. Bởi để thành cao thủ chơi game trực tuyến và kiếm tiền kiểu cao thủ như tham dự giải đấu hay là bán thiết bị xịn trong game thì thời gian tính bằng năm và không phải ai cũng khổ luyện thành tài được.

Có 2 kiểu kiếm tiền chính với game online đơn giản nhất là gián tiếp và trực tiếp. Người chơi mới có thể chọn cách kiếm tiền với game kiểu gián tiếp qua:

  • Chơi game nhận thưởng: Cách chơi game này thường phải chơi rất nhiều game, thông thường sẽ qua một app trung gian chỉ ra cho các bạn nhiệm vụ phải chơi game đạt yêu cầu nào đó, sau đó sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Các app ở Việt Nam phần thưởng chủ yếu là thẻ cào điện thoại hay là điểm sao để đổi thưởng mã giảm giá. Cách chơi này không mất phí nhưng mất rất nhiều thời gian, tuy nó không hề khó hay bạn chỉ cần chơi những trò chơi đơn giản nhưng khá là mệt và phần thưởng lại không được cao.
  • Chơi game nhận Token: Token hay khái niệm điểm tích lũy của những app nước ngoài. Những app như này rất phổ biến tại nước ngoài như Mĩ và Anh với ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh. Vì vậy rào cản đầu tiên với cách kiếm tiền này là ngôn ngữ, nếu bạn không có vốn từ nhất định thì khá là khó để kiếm được tiền ở những app này. Token tại các app sau khi hoàn thành các nhiệm vụ như chơi các game nhỏ có thể quy đổi được thành tiền mặt ( đơn vị USDT). Hầu như những app này rất ít app uy tín và có thể tồn tại lâu và trả thưởng sòng phẳng cho người chơi. Vì vậy trường hợp rất hay xảy ra là người chơi mất rất nhiều thời gian và tích lũy nhiều Token những không đổi thành tiền được.
  • Chơi game trúng thưởng mini game: Trò chơi nhỏ với tài trợ từ các thương hiệu với phần thưởng tiền mặt hay mã giảm giá cũng là cách không hề xa lạ khi kiếm tiền với game online. Tuy nhiên những phần thưởng tiền mặt này cơ hội được nhận rất hi hữu và chủ yếu nhận được mã giảm giá thì lại mất tiền mua đồ mới dùng được mã.

Hầu hết những cách chơi game với đổi thưởng hiện nay thường là thưởng thấp đi liền với mất nhiều thời gian hoặc thưởng cao lại dễ bị scam.

Vậy cách kiếm tiền trực tiếp – Lấy tiền thật từ game khi thắng có thực sự phù hợp hơn và đủ tiêu chí không quá khó khăn mà đảm bảo uy tín.

CHƠI GAME KIẾN TIỀN THẬT TRỰC TIẾP TẠI SÂN CHƠI UY TÍN

chơi xóc đĩa kiếm tiền tại KU casino

Về độ nhanh chóng và thuận tiện, cách kiếm tiền trực tiếp này nổi bật hơn hẳn kiểu kiếm tiền gián tiếp cùng game online. Thêm vào đó bạn hoàn toàn có thể chơi game kiếm tiền thật không lo bị lừa đảo hay gặp khó khăn khi rút tiền tại sân chơi game uy tín.

Một trong số những sân chơi game số 1 hiện nay với hệ thống trò chơi khủng được cộng đồng MMO công nhận về độ uy tín là KU.

KU là tên tuổi được phát triển từ hệ thống game Thien Ha ( THA) vốn đã nổi tiếng từ lâu với lịch sử hơn 10 năm hoạt động. Sân chơi mới này được hàng triệu hội viên công nhận và trả thưởng sòng phẳng cho người chơi.

Khi công bố kết quả và thắng cược, người chơi ngay lập tức được trả thưởng về tài khoản trong hệ thống và có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kì khi nào muốn với thời gian nhận tiền không quá 5 phút.

Thắng trò chơi tại KU có quá khó khăn ? Các trò chơi tại KU hầu hết có luật chơi đơn giản và cách chơi dễ dàng, những trò chơi quen thuộc như xóc đĩa dân gian chẵn lẻ, trò chơi bài số 1 Baccarat hay trò chơi Rồng Hổ. Việc thắng trò chơi và nhận tiền thưởng mới mức trả thưởng hấp dẫn không quá khó khăn tại KU.

Hi vọng qua bài viết ngày hôm nay với chủ đề 2 phương thức kiếm tiền cơ bản cho người mới với game online, bạn sẽ tìm được con đường phù hợp với mình.

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>